Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GẶP HỮU THÀNH

  WEATHER FORECAST

  ĐÀ NẴNG
  HÀ NỘI
  HỒ CHÍ MINH

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với THCS THỊ TRẤN PLEIK ẦN - NGỌC HỒI - KON TUM.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO

  Upanh.com THÔNG BÁO CỦA BAN QUẢN TRỊ WEBSITE Kính thưa các bạn, Như các bạn biết, tập thể cựu học sinh các trường THCS Thị trấn Plei Kần chúng ta đã có một trang thông tin điện tử trên mạng với đường dẫn http://thaythanh.com Trang thông tin này do thầy giáo Nguyễn Hữu Thành – Bí thư đoàn trường phụ trách. Website này giới thiệu trường THCS Thị trấn Plei Kần – Ngọc Hồi – Kon Tum. Trang http://c2pleikan.edu.vn/ cũng giới thiệu các hình ảnh kỷ niệm của các cá nhân, các lớp,… trước đây và các bài viết/tùy bút/lưu bút ... của các bạn học sinh với mục đích nối kết tất cả các bạn học sinh trong tình cảm đồng môn, hướng về việc đáp ơn các thầy cô đã có tâm huyết đào tạo nhiều thế hệ trẻ nên người tử tế, có ích cho đất nước thân yêu. Trang điện tử http://thaythanh.com còn có mục "Diễn đàn", giúp chúng ta kết nối lại liên lạc với những bạn cùng trường lớp ngày xưa một cách dễ dàng qua mạng xã hội facebook. Từ khi có mục này, BQT trường THCS Thị trấn Plei Kần đã giúp rất nhiều cựu học sinh ở trong nước và hải ngoại bắt liên lạc lại với nhau sau nhiều năm lưu lạc. Ban quản trị website trường THCS Thị trấn Plei Kần rất mong nhận được thêm nhiều tin/bài/ảnh của các bạn học sinh trong và ngoài nước để trang tin ngày càng phong phú, đa dạng, đáp ứng được sự tin cậy và chờ đợi của quý thầy cô và các bạn học sinh. Bài/tin/ảnh xin các bạn gởi về : PleiKần Đường Hai Bà Trưng - Ngọc Hồi - Kon Tum ĐT: -CQ:060.3832.296-3832.401 Email: websitec2pleikan@gmail.com Website: http://c2pleikan.edu.vn Hoặc, gửi cho thầy giáo Nguyễn Hữu Thành: Email: huuthanhvn228@gmail.com Vì http://thaythanh.com là trang thông tin có mục đích thuần túy giới thiệu các tin tức của Nhà trường và liên lạc giữa các em học sinh qua các thế hệ, đề nghị các bạn vui lòng KHÔNG ĐỀ CẬP ĐẾN CHÍNH TRỊ trong các tin/bài/ảnh gởi đến cho chúng tôi. Mọi tin bài, hình ảnh gửi lên website không đúng sẽ bị gỡ bỏ không thông báo. Đồng thời BQT sẽ xóa tư cách thành viên của những ai vi phạm. Xin chào thân ái và mong nhận được sự tiếp sức của các bạn. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE

  Noi quy Dai hoi

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hữu Thành (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:34' 02-12-2010
  Dung lượng: 40.0 KB
  Số lượt tải: 19
  Số lượt thích: 0 người
  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN NGỌC HỒI
  BCH CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TT PLEI KẦN
  ------0O0------
  BTC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2010 - 2011
  PleiKần, ngày 22 tháng9 năm 2010

  NỘI QUY ĐẠI HỘI
  Đại hội Chi đoàn Trường THCS Thị trấn PleiKần
  Nhiệm kỳ 2010 - 2011
  ----------------

  Để tạo điều kiện thuận lợi và bảo đảm an toàn cho đại biểu trong suốt quá trình Đại hội chi Đoàn trường THCS thị trấn PleiKần nhiệm kỳ 2010-2011, Ban tổ chức Đại hội đề nghị các đ/c và các em đội viên về dự Đại hội thực hiện một số nội dung sau:
  Về thời gian làm việc: - Đại hội diễn ra trong 02 buổi:
  + Buổi tối ngày 22/9/2010: đại hội trù bị. (Bắt đầu từ 19 giờ 00 phút)
  + Buổi chiều ngày 22/9/2010: đại hội chính thức. (Bắt đầu từ 15 giờ 30 phút)
  * Các đ/c phải có mặt tại Hội trường trước thời gian làm việc ít nhất là 10 phút. Thời gian làm việc thực hiện từng nội dung Đại hội thực hiện theo chương trình đã được Đại hội thông qua.
  Về trang phục, nề nếp:
  Trong quá trình Đại hội các đ/c thực hiện đúng theo quy định sau:
  a) Trang phục:
  - Đối với đoàn viên và Đảng viên tham gia sinh hoạt đoàn: Mặc áo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có đeo huy hiệu đoàn. (Bắt buộc)
  - Đối với các em Đội viên: Mặc đồng phục của Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh
  b) Nề nếp:
  - Trong Đại hội phải ngồi đúng vị trí quy định, giữ trật tự và giữ vệ sinh chung. - Trong Đại hội, nếu muốn phát biểu đại biểu cần giơ tay đăng ký và chỉ được phát biểu khi Đoàn chủ tịch giới thiệu.
  - Không được uống rượu, bia, khi tham dự đại hội.
  - Không được nói chuyện riêng, làm việc riêng; không được hút thuốc, nhai kẹo trong Hội trường.
  - Những đ/c có sử dụng điện thoại di động cần tắt nguồn (hoặc để chế độ im lặng)
  - Những đ/c có con nhỏ không được đưa đi theo để tránh làm ảnh hưởng đến Đại hội.
  Nội quy này đã được thông qua tại Đại hội trù bị, các đ/c tham dự Đại hội phải nghiêm túc thực hiện. Nếu đ/c vi phạm tùy theo mức độ cụ thể sẽ được xem xét xử lý theo Điều lệ Đoàn và theo quy chế Thi đua của Nhà trường năm học 2010-2011.

  BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI


   
  Gửi ý kiến