Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GẶP HỮU THÀNH

  WEATHER FORECAST

  ĐÀ NẴNG
  HÀ NỘI
  HỒ CHÍ MINH

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với THCS THỊ TRẤN PLEIK ẦN - NGỌC HỒI - KON TUM.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO

  Upanh.com THÔNG BÁO CỦA BAN QUẢN TRỊ WEBSITE Kính thưa các bạn, Như các bạn biết, tập thể cựu học sinh các trường THCS Thị trấn Plei Kần chúng ta đã có một trang thông tin điện tử trên mạng với đường dẫn http://thaythanh.com Trang thông tin này do thầy giáo Nguyễn Hữu Thành – Bí thư đoàn trường phụ trách. Website này giới thiệu trường THCS Thị trấn Plei Kần – Ngọc Hồi – Kon Tum. Trang http://c2pleikan.edu.vn/ cũng giới thiệu các hình ảnh kỷ niệm của các cá nhân, các lớp,… trước đây và các bài viết/tùy bút/lưu bút ... của các bạn học sinh với mục đích nối kết tất cả các bạn học sinh trong tình cảm đồng môn, hướng về việc đáp ơn các thầy cô đã có tâm huyết đào tạo nhiều thế hệ trẻ nên người tử tế, có ích cho đất nước thân yêu. Trang điện tử http://thaythanh.com còn có mục "Diễn đàn", giúp chúng ta kết nối lại liên lạc với những bạn cùng trường lớp ngày xưa một cách dễ dàng qua mạng xã hội facebook. Từ khi có mục này, BQT trường THCS Thị trấn Plei Kần đã giúp rất nhiều cựu học sinh ở trong nước và hải ngoại bắt liên lạc lại với nhau sau nhiều năm lưu lạc. Ban quản trị website trường THCS Thị trấn Plei Kần rất mong nhận được thêm nhiều tin/bài/ảnh của các bạn học sinh trong và ngoài nước để trang tin ngày càng phong phú, đa dạng, đáp ứng được sự tin cậy và chờ đợi của quý thầy cô và các bạn học sinh. Bài/tin/ảnh xin các bạn gởi về : PleiKần Đường Hai Bà Trưng - Ngọc Hồi - Kon Tum ĐT: -CQ:060.3832.296-3832.401 Email: websitec2pleikan@gmail.com Website: http://c2pleikan.edu.vn Hoặc, gửi cho thầy giáo Nguyễn Hữu Thành: Email: huuthanhvn228@gmail.com Vì http://thaythanh.com là trang thông tin có mục đích thuần túy giới thiệu các tin tức của Nhà trường và liên lạc giữa các em học sinh qua các thế hệ, đề nghị các bạn vui lòng KHÔNG ĐỀ CẬP ĐẾN CHÍNH TRỊ trong các tin/bài/ảnh gởi đến cho chúng tôi. Mọi tin bài, hình ảnh gửi lên website không đúng sẽ bị gỡ bỏ không thông báo. Đồng thời BQT sẽ xóa tư cách thành viên của những ai vi phạm. Xin chào thân ái và mong nhận được sự tiếp sức của các bạn. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE

  bao cao chinh tri dai hoi chi doan nhiem ky 2012-2013

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Tiến Anh
  Ngày gửi: 15h:39' 12-10-2012
  Dung lượng: 52.5 KB
  Số lượt tải: 12
  Số lượt thích: 0 người
  Đoàn TNCS HCM xã Sơn lôi
  BCH chi đoàn Bá Cầu
  nhiệm kỳ 2011-2012
  -----***-----
  
  Bá Càu, ngày ng 10 năm 2011
  
  Báo cáo
  của BCH chi đoàn ái văn nhiệm kỳ 2011-2012
  tại đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013
  -----***-----
  Phần thứ nhất
  Tình hình thanh niên-kết quả công tác đoàn và phong trào TTN
  nhiệm kỳ 2011-2012

  a-Tình hình thanh niên.
  Thanh niên ái Văn chiếm một lực lượng lớn trong tổng dân số của thôn, là lực lượng chủ yếu trong lao động sản xuất, luôn phát huy được truyền thống cách mạng của cha anh, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, không ngừng phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất, học tập và công tác, hăng hái tham gia và tích cực hưởng ứng các phong trào do đoàn thanh niên và địa phương tổ chức phát động.
  Tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới, thanh niên còn bộc lộ nhiều hạn chế như; Trình độ học vấn, trình độ lao động và thể lực của thanh niên chưa cao, một bộ phận thanh niên non kém về nhận thức chính trị, ngại tham gia các hoạt động xã hội, mặt khác điều kiện vui chơi giải trí và hưởng thụ văn hoá của thanh niên còn gặp nhiều khó khăn.
  B- Kết quả công tác Đoàn-phong trào TTN nhiệm kỳ 2011-2012.
  1- Công tác tuyên truyền giáo dục:
  Thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền cho ĐVTN về chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp cho ĐVTN, kết quả qua mỗi đợt đã thu hút từ 45-50 lượt ĐVTN tham gia, đã giúp cho ĐVTN nắm bắt kịp thời chủ trương, đường lối của đảng, những nhiệm vụ trọng tâm của đoàn và góp phần nâng cao nhận thức chính trị cho ĐVTN.
  Hoạt động giáo dục truyền thống được tổ chức nhân các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm, các cuộc thi do các cấp bộ đoàn tổ chức phát động, đã tổ chức cho ĐVTN tham gia hưởng ứng các cuộc vận động như: “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lồng ghép vào các buổi sinh hoạt Chi Đoàn, đã giúp cho ĐVTN hiểu biết về vai trò lãnh đạo và những thành công to lớn của đảng, từ đó tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới mà đảng khởi xướng và lãnh đạo.
  Dịp kỷ niệm các lễ lớn trong năm như ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 chi đoàn đã phối hợp tổ chức đêm giao lưu bóng đá, tổ chức giao lưu với các chi đoàn bạn, tổ chức tốt giải,Bóng đá, đã tạo không khí sôi nổi phấn khởi trong ĐVTN và trong nhân dân,thu hút đông đảo ĐVTN và nhân dân trong thôn tham gia..
  Công tác giáo dục nếp sống văn hoá mới cho TTN được tổ chức lồng ghép với các chương trình nội dung thích hợp, thông qua các hoạt động giao lưu VHVN-TDTT, động viên ĐVTN tích cực tham gia thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.” Và hưởng ứng chung tay xây dựng nông thôn mới
  Các ho
   
  Gửi ý kiến