Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GẶP HỮU THÀNH

  WEATHER FORECAST

  ĐÀ NẴNG
  HÀ NỘI
  HỒ CHÍ MINH

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với THCS THỊ TRẤN PLEIK ẦN - NGỌC HỒI - KON TUM.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO

  Upanh.com THÔNG BÁO CỦA BAN QUẢN TRỊ WEBSITE Kính thưa các bạn, Như các bạn biết, tập thể cựu học sinh các trường THCS Thị trấn Plei Kần chúng ta đã có một trang thông tin điện tử trên mạng với đường dẫn http://thaythanh.com Trang thông tin này do thầy giáo Nguyễn Hữu Thành – Bí thư đoàn trường phụ trách. Website này giới thiệu trường THCS Thị trấn Plei Kần – Ngọc Hồi – Kon Tum. Trang http://c2pleikan.edu.vn/ cũng giới thiệu các hình ảnh kỷ niệm của các cá nhân, các lớp,… trước đây và các bài viết/tùy bút/lưu bút ... của các bạn học sinh với mục đích nối kết tất cả các bạn học sinh trong tình cảm đồng môn, hướng về việc đáp ơn các thầy cô đã có tâm huyết đào tạo nhiều thế hệ trẻ nên người tử tế, có ích cho đất nước thân yêu. Trang điện tử http://thaythanh.com còn có mục "Diễn đàn", giúp chúng ta kết nối lại liên lạc với những bạn cùng trường lớp ngày xưa một cách dễ dàng qua mạng xã hội facebook. Từ khi có mục này, BQT trường THCS Thị trấn Plei Kần đã giúp rất nhiều cựu học sinh ở trong nước và hải ngoại bắt liên lạc lại với nhau sau nhiều năm lưu lạc. Ban quản trị website trường THCS Thị trấn Plei Kần rất mong nhận được thêm nhiều tin/bài/ảnh của các bạn học sinh trong và ngoài nước để trang tin ngày càng phong phú, đa dạng, đáp ứng được sự tin cậy và chờ đợi của quý thầy cô và các bạn học sinh. Bài/tin/ảnh xin các bạn gởi về : PleiKần Đường Hai Bà Trưng - Ngọc Hồi - Kon Tum ĐT: -CQ:060.3832.296-3832.401 Email: websitec2pleikan@gmail.com Website: http://c2pleikan.edu.vn Hoặc, gửi cho thầy giáo Nguyễn Hữu Thành: Email: huuthanhvn228@gmail.com Vì http://thaythanh.com là trang thông tin có mục đích thuần túy giới thiệu các tin tức của Nhà trường và liên lạc giữa các em học sinh qua các thế hệ, đề nghị các bạn vui lòng KHÔNG ĐỀ CẬP ĐẾN CHÍNH TRỊ trong các tin/bài/ảnh gởi đến cho chúng tôi. Mọi tin bài, hình ảnh gửi lên website không đúng sẽ bị gỡ bỏ không thông báo. Đồng thời BQT sẽ xóa tư cách thành viên của những ai vi phạm. Xin chào thân ái và mong nhận được sự tiếp sức của các bạn. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
  Gốc > THÔNG TIN >

  HỘI LIÊN ĐỘI THCS THỊ TRẤN PLEI KẦN - NĂM HỌC 2012-2013

  Hòa chung với niềm vui đón chào năm học mới 2012 – 2013, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 11/10/2012 Liên đội trường THCS Thị trấn Plei Kần - Ngọc Hồi - Kon Tum long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những mặt đã đạt được và những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học 2011 – 2012 vừa qua.

  Hòa chung với niềm vui đón chào năm học mới 2012 – 2013, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 11/10/2012 Liên đội trường THCS Thị trấn Plei Kần - Ngọc Hồi - Kon Tum long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những mặt đã đạt được và những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học 2011 – 2012 vừa qua. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 – 2013. Đại hội đã diễn trong không khí vui mừng, phấn khởi với sự tham dự của 90 đội viên ưu tú đại diện cho 996 đội viên trong toàn Liên đội.
   Đại hội rất vinh dự đón tiếp thầy Lê Văn Anh – TPT; thầy giáo Nguyễn Hữu Thành Bí thư đoàn trường THCS Thị trấn Plei Kần.
  Đặc biệt, có Thầy giáo Đoàn Minh Tuấn –  Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đội, thầy Đỗ Văn Kiên và hai em đội viên: Dư Mỹ Duyên, Võ Hà Trang - đại diện cho BCH Liên đội trường Tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần cùng 28 cô giáo phụ trác chi đội.
  Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu, Chi bộ Đảng nhà trường, của Bí thư đoàn trường với niềm tin tưởng và lời chúc mừng Đại hội. Đại hội sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng đạt được những thành tích cao. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp.
   Dưới đây là một số hình ảnh của Đội:  (Tiết mục múa: Chi ơi bay lên của các bạn trong Đội văn nghệ của Liên đội)  (Tốp ca: Ngôi nhà chung của em - Do các bạn đến từ chi đội 9B1 thể hiện)

  ( Đơn ca: Niềm vui của em do bạn Y Thanh Uyên đến từ chi đội 8A5 thể hiện)


  (Thầy giáo Đoàn Minh Tuấn – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đội và thầy Lê Văn Anh - TPT)


  (Lễ nghi thức Đại hội liên đội trường THCS Thị trấn Plei Kần - Ngọc Hồi - Kon Tum năm học 2012 - 2013)


  (Thầy giáo Nguyễn Hữu Thành - Bí thư Đoàn trường phát biểu và tặng quà cho Đại hội Liên đội năm học 2012-2013)

  (Thầy Đỗ Văn Kiên - TPT và các bạn BCH liên đội bạn về dự và tặng quà cho Đại hội Liên đội năm học 2012-2013)

  (Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt - Thầy giáo Lê Văn Anh giao nhiệm vụ cho các bạn trong BCH Liên Đội mới)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hữu Thành @ 11:59 15/10/2012
  Số lượt xem: 952
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến